4 món đồ tiện ích mùa đông siêu đỉnh, cứ dùng là giữ ấm từ đầu đến chân

1. Gối sưởi tay đa năng

Phiên bản “update” của gối sưởi sạc điện truyền thống là đây. Khe để tay của gối có thiết kế trong suốt, cho phép bạn thoải mái lướt điện thoại hoặc đọc sách mà vẫn đảm bảo 2 bàn tay được giữ ấm trọn vẹn.

2. Tấm lót chuột kiêm sưởi ấm

Muốn sưởi ấm khu vực bàn học, bàn máy tính thì bạn sắm tấm lót chuột kiêm bàn sưởi thông minh này đi. Sản phẩm tiện ích này có 1 nút bấm rất đơn giản cho phép bạn điều chỉnh 2 mức nhiệt tùy theo nhu cầu sử dụng, thời gian làm nóng siêu nhanh (chỉ 8 giây). Đặc biệt, máy sẽ tự ngắt điện sau 3 tiếng, đảm bảo an toàn tuyệt đối và tiết kiệm điện cho người dùng.

3. Khăn choàng tự sưởi ấm bằng điện

Cứ lướt TikTok kiểu gì cũng sẽ khám phá được vài món hay ho như thế này đây. Đúng như tên gọi, khăn có thể sạc điện để sưởi ấm thông qua đầu sạc USB. Mặt trong của khăn có 1 ngăn nhỏ để đựng sạc dự phòng. Mỗi khi ra ngoài, bạn chỉ cần đặt sạc dự phòng vào túi và kết nối dây sạc trên khăn là có thể giữ ấm vùng cổ mọi lúc mọi nơi.

4.Thảm điện sưởi ấm giả gỗ

Nếu không muốn lắp hệ thống sưởi sàn nhà tốn kém thì bạn tham khảo mẫu thảm điện này đi. Với diện tích to ngang một tấm đệm, sản phẩm này rất phù hợp để đặt trong các không gian chung như phòng khách, phòng đọc sách, phù hợp cho nhiều người cùng sử dụng. Ưu điểm của thảm là làm nóng nhanh và chống thấm nước tuyệt đối.

Ở Việt Nam, bạn có thể tìm mua sản phẩm này trên chợ mạng với giá khoảng hơn 2 triệu đồng/chiếc. Được biết, mẫu thảm này có khả năng tự nhận biết, kiểm soát và tự điều chỉnh nhiệt độ phù hợp. Thảm có kích thước lớn lên tới 1,6x2m.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *